Thương hiệu Ricola được tạo ra bởi doanh nghiệp bánh kẹo Richterich & Compagnie vào năm 1930 tại ngôi làng Laufen gần Basel với một cam kết: “ Các loại kẹo thảo mộc được sản xuất ở Thụy Sĩ” | |
Ricola được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất từ 13 loại thảo mộc 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu | |
Không chứa đường nền phù hợp cho người kiêng đường ngọt | |
Đạt tiêu chuẩn “Thân thiện với răng” của FDA – USA vì không chứa đường nên không gây hại cho răng | |
Ricola được biết đến với hương vị thơm ngon, độc đáo cùng công dụng thông cổ, mát họng, dịu cơn ho, thơm miệng |
Công ty hiện xuất khẩu các đặc sản thảo mộc của mình đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Là người tiên phong trong canh tác thảo mộc hữu cơ, Ricola có mối quan hệ chặt chẽ với văn hóa và kiến trúc đã được thiết lập từ rất sớm trong lịch sử của công ty. Bộ sưu tập Ricola bao gồm nghệ thuật Thụy Sĩ đương đại và thúc đẩy một số nghệ sĩ văn hóa và sáng tạo.
Hãy cùng khám phá thế giớ của Ricola:
Trong thế giới hiện đại, chiết xuất thảo mộc không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, mà còn tốt cho sức khỏe cho con người… và Ricola được đóng gói với hương vị tươi mới của vùng núi Alps.
Các loại thảo mộc có cái tên lạ lùng, nhưng lại mang phẩm chất rất đặc biệt.
Những hương vị và thành phần độc đáo của Ricola đều bắt nguồn từ chồi, hoa, thân và rễ của những loài cây ít người biết này.
Chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi đến khi các loại thảo mộc phát triển đến mức thành phần dược tính đạt giá trị cao nhất mới thu hoạch.
Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nông dân miền núi để canh tác những loại cây trồng bền vững với môi trường, tạo ra các loại thảo mộc chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi đến khi các loại thảo mộc phát triển đến mức độ thành phần có giá trị cao nhất mới thu hoạch.
Nhưng chúng tôi cũng biết khi nào nên hành động nhanh chóng; một khi đã được thu hoạch, thảo mộc phải được vận chuyển nhanh chóng đến cơ sở chế biến, vì chúng không thể giữ được độ tươi mới trên những quãng đường dài. Đó chỉ là một trong nhiều lý do tại sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Thụy Sĩ.
Thảo mộc được chế biến rất cẩn thận bằng phương pháp sản xuất được phát triển đặc biệt bởi Ricola.
Nó cho phép chúng tôi giữ nguyên hương vị tự nhiên và các thành phần hoạt tính trong thảo mộc. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các thành phần nguyên liệu khác đều có nguồn gốc tự nhiên và chất lượng cao.
Những thành phần bổ sung này khác nhau tùy theo từng sản phẩm – nhưng tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên. Khi thêm vào những thành phần này, hỗn hợp thảo mộc được đun sôi…
… làm mát và đúc thành hình thoi của viên ngậm mang tính biểu tượng ban đầu hoặc các hình dạng khác của Ricola. Và chúng tôi làm tất cả điều này với một mong muốn đơn giản:
…Chúng tôi muốn các bạn luôn khỏe mạnh.