Bánh quy LU - Pháp

LU là nhãn bánh quy nổi tiếng của Pháp và có lịch sử lâu đời từ năm 1846 – Sự ra đời của một ý tưởng.

LU, trên hết là câu chuyện về một niềm đam mê được chia sẻ giữa hai nghệ nhân làm bánh quy: Jean-Romain Lefèvre và Pauline-Isabelle Utile. Từ sự kết hợp này, ngôi nhà LU (Lefèvre-Utile) ra đời vào năm 1848 *, tại số 5 đường Boileau ở Nantes, cũng như tham vọng tạo ra những chiếc bánh quy ngon nhất thế giới.

Giai đoạn 1850 – 1900: Bắt đầu đầu phát triển sản xuất. Sự xuất sắc của các sản phẩm bánh quy Lefèvre-Utile mang lại cho nó sự nổi tiếng thực sự tại địa phương, giành được huy chương vàng tại Triển lãm Nantes năm 1882 *.

Louis, con trai út của cặp vợ chồng, đã nắm quyền quản lý công ty LU và là một người có tầm nhìn thực sự. Ông đã cách mạng hóa phương pháp sản xuất với việc mở một nhà máy bánh quy khổng lồ trên Quais de Loire. Ông cũng bắt đầu cuộc phiêu lưu quảng cáo với việc tạo ra những áp phích thiết yếu, như Little Schoolboy của Firmin Bouisset (1897).

1886 *: Louis Lefèvre Utile tạo ra sản phẩm Petit Beurre và trở thành biểu tượng của thương hiệu bánh quy bơ.

Sự tận hiến LU đã nhận được giải thưởng Grand Prix duy nhất được trao cho nhà máy sản xuất bánh quy tại Triển lãm Toàn cầu 1900 *

Cho đến ngày nay, sau hơn 170 năm hình thành và phát triển, LU luôn được đánh giá là một thương hiệu đi trước thời đại. Thương hiệu tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm và sự năng động của mình với sự thông minh của những chiếc bánh quy vượt thời gian được thiết kế dành cho tất cả mọi người: trẻ em với Barquette và Pepito Hoàng tử, thanh thiếu niên với Granola hoặc người lớn với những miếng bánh PIM thơm ngon…

Hiển thị tất cả 4 kết quả