Sốt trộn Barilla - Ý

 Barilla là tập đoàn sản xuất nhiều loại mì ống, sốt mì ống hàng đầu thế giới với 40–45% thị phần tại thị trường Ý và 35% thị phần tại thị trường Hoa Kỳ. Barilla được xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia trên thế giới và doanh thu năm 2019 đạt 3,627 tỷ EUR Barilla là công ty sản xuất Mì ống và Nước sốt được yêu thích nhất ở Ý, đất nước xuất xứ của Mì ống và Nước sốt.  Công ty được thành lập vào năm 1877 ở Parma, Ý bởi Pietro Barilla. Sau hơn 100 năm phát triển, Barilla đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu bếp chuyên nghiệp và người tiêu dùng yêu thích mì Ý trên thế giới. Hiện nay, Barilla được điều hành bởi chắt trai của Pietro Barilla, chủ tịch Guido Barilla, và các anh trai và phó chủ tịch Luca Barilla và Paolo Barilla. Họ là thế hệ thứ tư của Barillas để lãnh đạo công ty. Barilla Group kiểm soát Barilla (nhà sản xuất mì ống đa quốc gia), Mulino Bianco, Gran Cereale, Pan di Stelle, Pavesi, Voiello, First và Academia Barilla (Ý), Harrys (Pháp), Wasabröd (Thụy Điển), MISKO (Hy Lạp), Filiz (Thổ Nhĩ Kỳ) ), Nhãn hiệu Yemina và Vesta (Mexico). Barilla sản xuất mì ống với hơn 160 hình dạng và kích cỡ. Mì ống thương hiệu Barilla được bán ở nhiều nhà hàng, chuỗi nhà hàng trên toàn thế giới, chẳng hạn như những nhà hàng thuộc chuỗi Pastamania. Đây cũng là nơi bán các sản phẩm bánh mì hàng đầu tại Ý. Thông qua việc mua lại công ty Thụy Điển Wasa, nó là nhà sản xuất bánh mì dẹt (một mặt hàng chủ lực của vùng Scandinavi) hàng đầu thế giới, bán được 60.000 tấn mỗi năm. Tập đoàn Barilla hiện nay có một số nhà máy sản xuất trên khắp thế giới: tại Ý, Hy Lạp, Pháp, Đức, Na Uy, Nga, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ (tại Ames, Iowa và Avon, New York) và Mexico. Công ty cũng vận hành các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Trong khi văn phòng trung tâm của Barilla ở Parma và có văn phòng công ty ở một số quốc gia khác, chẳng hạn như: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Slovenia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Mexico, Brazil, Úc và Nhật Bản. Các cơ sở sản xuất của Barilla ở Ý được đặt tại Parma, Foggia, Marcianise, Castiglione delle Stiviere, Cremona, Melfi, Rubbiano, Novara, và Ascoli Piceno.  Barilla sản xuất mì ống và nước sốt mì ống theo truyền thống ẩm thực Ý, chuyên môn và bí quyết:

  • Người Ý thích ăn Pasta kết hợp với Pasta Sauces.
  • Một bữa ăn Pasta và nước sốt Pasta là bữa ăn được người Ý yêu thích nhất và thường xuyên nhất.
  • Pasta chất lượng cao, như Barilla, theo truyền thống Ý tốt nhất chỉ được làm bằng lúa mì Durum.
  • Lúa mì Durum là một loại lúa mì đặc biệt mọc ở Ý, một số nước Châu Âu và Mỹ khác, ở Úc.

  • Tốt nhất là làm mì ống từ lúa mì cứng. Nó khác với lúa mì làm bánh mì thông thường. Tại sao?
  • Một kết cấu độc đáo: chúng tôi gọi nó là “al dente” (chắc chắn nhưng mềm mại)
  • Khả năng “giữ” nước sốt tốt
  • Một màu vàng óng
  • Hàm lượng protein tốt: mì ống rất lành và bổ (tuyệt vời carbs, protein tốt, ít chất béo)

  • Nước sốt Barilla được làm:
  • Theo truyền thống ẩm thực Ý
  • Sử dụng các nguyên liệu thực sự tốt nhất và chất lượng cao tự nhiên của Ý, như cà chua chín dưới ánh nắng mặt trời, pho mát thực, rau và thịt.
  • Được làm không chất bảo quản và không chất tạo màu

 Tham khảo công thức nấu các món mỳ Barilla tuyệt hảo tại đây: https://www.barilla.com/en-us/search/recipes?sort=relevance&pasta-attribute-range=blue-box

Hiển thị tất cả 8 kết quả