- Thông tin tổng quan:
LINDT & SPRUNGLI – Nhà sản xuất socola thượng hạng lớn nhất thế giới có trụ sở tại Kilchberg (Zurich), Thụy Sỹ. Thương hiệu Lindt với nhiều loại sô cô la chất lượng tốt nhất trên toàn cầu và địa phương có mặt trên khắp 120 quốc gia trên toàn thế giới.
Sôcôla Lindt được biết đến trên toàn thế giới với hương vị độc đáo, tuyệt vời và kết cấu tan chảy tốt. Việc tạo ra sô cô la tốt như vậy là một nghệ thuật đòi hỏi chuyên môn sâu sắc, kinh nghiệm lâu dài và cống hiến cho chất lượng không thỏa hiệp.
Sô cô la Lindt Ma Chocoltres là bậc thầy của nghệ thuật này. Họ đã phát triển và tinh chế các công thức bí mật độc đáo của họ, được thúc đẩy bởi tiêu chuẩn chưa từng có về chất lượng sô cô la và niềm đam mê của họ cho sự xuất sắc sáng tạo. Họ bắt đầu với việc lựa chọn các nguyên liệu thô tốt và các thành phần chất lượng cao, và đạt đến đỉnh cao trong các sáng tạo tinh tế làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng của mọi lứa tuổi.
Lindt Maîtres Chocolatiers coi trọng việc: Làm sô cô la là cả một nghệ thuật!
Mỗi chi tiết đều có giá trị khi tạo ra sô cô la ngon nhất. Maîtres Sôcôla của LINDT, bậc thầy thực sự của nghề thủ công của họ, luôn cố gắng cung cấp cho bạn một loại sô cô la tan chảy trong miệng và nhẹ nhàng vuốt ve mọi giác quan của bạn.
Khám phá đầy đủ các loại sô cô la Lindt ngon của họ bao gồm các loại từ Lindor tan chảy mượt mà, đến sự thanh lịch, mỏng manh của một thanh Excellence và từ Lindt Gold Bunny mang tính biểu tượng, đến những kiệt tác praline tinh tế, Lindt Maîtres Chocolatiers tự hào tạo ra trải nghiệm sô cô la không giống ai. Lindt có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sô cô la của bạn như một món quà dành cho những người yêu thích Sô cô la.
Lịch sử của Sô cô la Lindt.
Câu chuyện bắt đầu vào năm 1845. Người làm bánh kẹo, David Sprüngli-Schwarz và người con trai sáng tạo của ông, Rudolf Sprüngli-Ammann, sở hữu một cửa hàng bánh kẹo nhỏ ở phố cổ của Zurich.
Họ quyết định là những người đầu tiên ở vùng nói tiếng Đức của Thụy Sĩ sản xuất sô cô la ở dạng rắn. Sau hai năm, họ đã quyết định chuyển sản xuất sô cô la từ tiệm bánh Zurich chật chội đến một nhà máy nhỏ có nguồn cung cấp nước ở Horgen ở đầu hồ Zurich . Ngay cả tại thời điểm đó, chỉ có mười công nhân được tuyển dụng.
Năm 1879, Rodolphe Lindt có lẽ là người làm sô cô la nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Ông đã phát triển một kỹ thuật mà ông có thể sản xuất sô cô la vượt trội hơn tất cả các loại khác trong thời kỳ đó về đặc tính mùi thơm và tan chảy. Sử dụng “ conche ” ông đã phát minh ra, ông đã sản xuất sô cô la với hương vị tuyệt vời tinh tế và chất lượng tan chảy mà chúng ta biết cho đến ngày nay. “Sô cô la tan chảy” sớm đạt được danh vọng, và đóng góp đáng kể vào sự uy tín trên toàn thế giới chocolate của Thụy Sĩ.
Năm 2014, Lindt & Sprüngli mua lại Russell Stover Candies, Inc., USA: Thương vụ mua lại chiến lược lớn nhất và quan trọng nhất trong lịch sử công ty. Các thương hiệu mới RUSSELL STOVER và WHITMAN hoàn toàn bổ sung cho danh mục thương hiệu cao cấp hiện có khiến công ty trở thành nhà sản xuất sô cô la số 3 Bắc Mỹ.
Cho đến ngày nay, sau 175 năm phát triển. Tập đoàn Lindt & Sprüngli đã mở rộng các cơ sở sản xuất ở Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Ý (hai địa điểm: Lindt và Caffarel), Hoa Kỳ (bốn địa điểm: Lindt, Ghirardelli, Russell Stover) và ở Áo; công ty bán hàng, phân phối và văn phòng bán hàng ở năm châu lục. Lindt & Sprüngli cũng tiếp thị sản phẩm của mình thông qua một mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp trên toàn thế giới với trên 120 quốc gia trên thế giới. Bất chấp môi trường kinh doanh đầy thách thức, Lindt & Sprüngli vẫn tiếp tục giành thị phần trong tất cả các thị trường quan trọng chiến lược. Lindt & Sprüngli tự tin về tương lai nhờ nền tảng tài chính vững chắc, mô hình kinh doanh mạnh mẽ và tính thanh khoản cao.
Là một người sành Sô cô la, hãy cảm nhận Lindt bằng 5 giác quan:
- Thị giác: Bề mặt sáng, bóng, mượt mà
- Cảm giác: Sản phẩm mịn, kết cấu đồng đều hoàn hảo
- Thính giác: Tiếng gãy giòn tan khi bẻ thanh socola
- Khứu giác: Tràn ngập hương thơm ngọt ngào
- Vị giác: Trải nghiệm từng lớp socola ngon tuyệt