Duc d’O ( Nhà sản xuất: Duc d’O N.V – Bazelstraat 250, B9150 Kruibek, Belgium ) là nhãn hiệu socola Bỉ hàng đầu được quốc tế công nhận bởi nhiều lý do, nhưng một lý do khiến nhà sản xuất socola Duc d’O tự hào nhất chính là tính nhất quán trong việc tạo ra các loại bánh kẹo và socola chất lượng cao trên toàn lục địa..
Năm 1983, ông Hendrik Verhelst, một người nghiền socola đã biến ước mơ trở thành sự thật khi ông thành lập công ty sản xuất socola có trụ sở tại Kruibeke, Bỉ. Ngày nay, công ty này vẫn được hoạt động dưới sự quản lý của gia đình nhà Hendrik, do Paul-Henri – con trai của Hendrik duy trì đảm nhiệm. Trong thập kỷ qua, họ đã mở rộng sang lĩnh vực xuất khẩu và giờ đây, thương hiệu socola đã có mặt ở hơn 80 quốc gia trên thế giới.
Với qui tắc chất lượng đảm bảo 100% sản phẩm được thực hiện với 100% bơ ca cao, tất cả các loại socola Duc d’O đều tự nhiên (không có màu sắc nhân tạo, không chất bảo quản hoặc hương liệu hóa học).
Sôcôla của Duc d’O thể hiện sự khéo léo và chuyên môn của Bỉ, chỉ với các thành phần tốt nhất được sử dụng, sôcôla của họ mang đến một hương vị tinh tế. Sôcôla tinh tế với một sự táo bạo rõ rệt, đưa bạn vào một cuộc hành trình đến những điều chưa biết.
Sôcôla của Duc d’O hoàn toàn phù hợp cho mọi dịp, hoặc để khám phá chính mình hoặc người thân của bạn. Hiện nay, Duc d’O đang sản xuất các dòng sản phẩm sô cô la độc đáo.
Sô cô la nhân rượu: Cảm giác mịn màng tinh tế của sô cô la Bỉ nguyên chất kết hợp với rượu mùi cao cấp mang đến cảm giác mãnh liệt trong từng viên sô cô la. Các loại rượu mùi bên trong sôcôla được bọc trong một lớp vỏ có đường để bảo vệ trạng thái lỏng của chúng do đó làm cho chúng trở nên thần thánh.
Các loại Pralines: Một sản phẩm đáng chú ý với một di sản đặc biệt của Bỉ. Mang đến một sự ma quái khi thưởng thức cho bất kỳ thanh sô cô la nào với các loại pralines Duc d’O. Hương vị tinh khiết nhất và sự kết hợp với các loại sô cô la trắng, sữa và đen.
Truffles: Không có viên nấm cục Duc d’O nào giống nhau. Lý do tại sao, rất đơn giản. Mousse sô cô la nhẹ nhàng của Duc d’O được đi qua một hành trình trên một chiếc khay lớn bằng sô cô la. Nhảy múa trên chúng, những chiếc nấm cục bọc trong sự thoải mái của vỏ sô cô la Bỉ, tạo ra một món ngon đặc biệt trong một lớp bọc của riêng nó. Đó là lý do tại sao tất cả các loại nấm cục của Duc d’O đều ngon tuyệt và mỗi loại đều độc đáo.
Sô cô la thanh: Mousse sô cô la thủ công được biết đến với độ mịn của nó. Mousse hoặc sữa, cùng với sô cô la Bỉ nguyên chất, nâng cao trải nghiệm sô cô la của bạn và tạo ra một hương vị hoàn toàn mới trong từng viên sô cô la. Thanh lịch, mịn màng và một hương vị tinh tế tinh tế. Vẻ đẹp trong từng vết cắn.
Vỏ sò biển: Sô cô la vỏ sò Duc d’O có một hình dạng vui tươi lấy cảm hứng từ cuộc sống đại dương. Những kho báu của biển này nổi tiếng với chất làm đầy hazelnut praline riêng biệt. Những viên sôcôla mang tính biểu tượng này đã được phổ biến trên toàn thế giới và xứng đáng với vị trí của chúng trên mỗi bàn cà phê.
Truffles bụi: Các nấm cục phủ bụi ca cao của Duc d’O được bao gồm một chất làm giàu tan chảy chậm, phủ bột ca cao chất lượng cao. Cho bạn một hương vị sô cô la tuyệt vời, được tất cả mọi người yêu mến. Nấm cục của Duc d’O có sẵn với những miếng hạt ca cao nhỏ cho thêm gợi ý của miếng ca cao hoặc cam cho một hương vị tươi mát.