Pasta ZARA là nhà xuất khẩu mì Ý đầu tiên và nhà sản xuất lớn thứ hai tại Ý, có ba trung tâm sản xuất. Hiện nay, sản phẩm của Pasta Zara có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với hình ảnh cô gái ôm bó lúa. Năm 1898, Emanuele Bragagnolo mở một xưởng mì ống thủ công ở Villarazzo, Treviso. 1918 – Umberto Bragagnolo, con trai của Emanuele, quyết định chuyển đổi Bragagnolo Pastificio từ một cấu trúc thủ công thành nhà máy sản xuất mì ống Elettrico Bragagnolo. 1932 – Một nhà máy thứ hai được mở tại thành phố Zadar của Ý khi đó và được gọi là Pastificio Adriatico 1965 – Sự phát triển của nhà máy mì ống đòi hỏi một nhà máy sản xuất lớn hơn. Công ty lấy tên Pasta ZARA được thành lập tại Riese Pio X. 1975 – Franco Bragagnolo, người nắm quyền điều hành công ty, tập trung mọi thứ vào xuất khẩu. 1997 – Thế hệ thứ tư của gia đình Bragagnolo diễn ra. Công ty được bán cho Furio Bragagnolo. 2002 – Nhà máy sản xuất Pasta ZARA thứ hai được khánh thành tại Muggia (Trieste). 2004 – Pasta ZARA: nhà xuất khẩu mì Ý đầu tiên trên thế giới và là nhà sản xuất thứ hai. 2010 – Nhà máy mì ống Pagani được mua lại ở Rovato, nơi trở thành trung tâm sản xuất thứ ba của Pasta ZARA. Với hơn một thế kỷ lịch sử, Pasta ZARA, nhờ vào sức mạnh sáng tạo và tinh thần kinh doanh tuyệt vời của gia đình Bragagnolo, đã trở thành nhà xuất khẩu mì ống hàng đầu trên thế giới. Món mì thể hiện tất cả sự ấm áp và cẩn thận của Món Ý đầu tiên. Bởi vì để làm nên một kiệt tác bạn cần những nguyên liệu phù hợp và một gu thẩm mỹ bẩm sinh. Để làm nên một kiệt tác, bạn cần có mì ống ZARA.
- Danh mục sản phẩm
- Bánh kẹo – Socola
- Đồ ăn kiêng – Ngũ cốc
- Sữa nhập khẩu
- Trà – Cà phê – Sirô
- Sản phẩm mặn
- Quà tặng (Lễ – Tết)
- Hàng nhập khẩu khác
- Trang chủ
- Giới thiệu
- Bán chạy nhất
- Sản phẩm mới
- Khuyến mại
- Bài viết
- Liên hệ