Bánh ăn kiêng Leibniz - Đức


Leibniz là một loại bánh quy còn được gọi là Leibniz- Keks đến từ Đức. Lịch sử của loại bánh quy này bắt đầu từ năm 1891 khi công ty thực phẩm Bahlsen bắt đầu với việc sản xuất tại thành phố Hanover.
Sản phẩm đầu tiên và phổ biến nhất cho đến ngày nay là Leibniz Butter Biscuits (tiếng Đức: Butterkeks), và với hơn 125 năm lịch sử, rõ ràng sản phẩm này là một trong những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Người ta nói rằng nó được lấy cảm hứng từ Pháp-Beurre của Pháp và nó có rất nhiều điểm tương đồng, bắt đầu từ hình dạng. Nếu tên của bánh quy có vẻ lạ, thì đó là vì thương hiệu được đặt theo tên của triết gia Gottfried Wilhelm Leibniz. Nó là khá thời trang để đặt tên cho các sản phẩm thực phẩm sau các nhân vật lịch sử. Chỉ cần nghĩ về một món ngọt khác – Mozartkugel. Leibniz là công dân nổi tiếng nhất của quê hương của ông, nơi sản xuất bánh quy. Vì khách hàng Đức thường phát âm sai về Bánh ngọt như “Ka-kes”, Bahlsen quyết định đổi cách đánh vần thành “Keks”, từ đó nhanh chóng tự đặt tên thành từ tiếng Đức cho bánh quy hoặc bánh quy.

Ngoài bánh quy bơ nguyên bản, trong các sản phẩm của Bahlsen, bạn có thể tìm thấy Choco Leibniz, đó là bánh quy nguyên bản được phủ sô cô la sữa nguyên chất, hoặc theo cách nói của họ “nhiều sô cô la hơn bánh quy”. Choco Leibniz tự hào về cấu trúc độc đáo của nó, liên quan đến việc đổ đầy khuôn bằng sô cô la sau đó mới bắt đầu cho vào bánh quy Leibniz. Kết quả là một chiếc bánh quy có diềm sô cô la và chi tiết rất mịn trong bức phù điêu sô cô la của nó.
Hiện nay, Bahlsen đang chiếm vị trí số một trên thị trường bánh quy Đức và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy những sản phẩm này, hãy nhớ mua một hoặc hai gói. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn là người thích ăn bánh quy thông thường hoặc người yêu sô cô la, Leibniz bảo vệ bạn bằng sự pha trộn giữa các sản phẩm truyền thống và hiện đại.

Thành phần trong bánh quy bơ trơn và choco có thể đơn giản, nhưng tại sao lại lộn xộn với sự hoàn hảo; Nó bao gồm đường, bột mì, khối lượng ca cao, bơ ca cao, các sản phẩm whey, xi-rô glucose, chất nhũ hóa, lecithin đậu nành, sữa bột nguyên chất, muối, chất nâng cao, natri bicarbonate, axit citric và hương liệu. Mỗi công thức chỉ có các thành phần hoàn toàn tự nhiên: không dầu hydro hóa, không chất béo trans, không thêm chất bảo quản, không hương vị nhân tạo hoặc màu sắc, không có xi-rô ngô fructose cao.
Chỉ riêng năm 2014, công ty đã sản xuất 132.000 tấn bánh nướng và đạt doanh thu 515 triệu euro.
Choco Leibniz Dark Chocolate – Bánh quy bơ giòn được phủ trong sô cô la đen xa hoa.
Choco Leibniz White Chocolate – Sôcôla trắng kem thơm ngon bao quanh một chiếc bánh quy ca cao giòn, một món ăn sang trọng.
Choco Leibniz Chocolate Orange – Sử dụng bánh quy bơ nguyên bản được phủ một lớp sô cô la màu cam sữa mịn.
Choco Leibniz Caramel – Sôcôla sữa quấn quanh bánh quy bơ tinh tế với nhân caramel.
Sở thú Leibniz – Bánh quy hình thú Leibniz nguyên bản.
Leibniz Minis Chocolate – Choco Leibniz ở dạng nhỏ hơn, ăn nhẹ tại nhà hoặc trên đường đi.
Leibniz Milch & Honig (sữa và mật ong) Leibniz Vollkorn (nguyên hạt)

Hiển thị kết quả duy nhất