Sữa Meggle

 Meggle là một công ty chế biến sữa và váng sữa lâu đời có trụ sở tại Wasserburg am Inn, Đức.  Năm 1882, Josef Anton Meggle thành lập một hãng sữa ở Wasserburg am Inn. Để mở rộng quy mô, anh trai của Josef là Jakob đã mở một văn phòng kinh doanh ở Dresden vào năm 1886 – nhưng anh đã đầu cơ và công ty bị phá sản. Vào tháng 3 năm 1887, Josef Meggle bắt đầu lại mọi thứ và thành lập lại công ty. Trong những thập kỷ tiếp theo, công ty tiếp tục phát triển và trong những năm 1930 trở thành nhà sản xuất sữa lớn nhất ở Munich. Năm 1932, sản xuất bán tự động bắt đầu với máy tạo hình các miếng bơ 250 g và 500 g. Bước đột phá đối với Meggle đến với Đại hội Thánh Thể Quốc tế lần thứ 37 ở Munich vào mùa hè năm 1960. Meggle được chọn để cung cấp bơ cho 500.000 người tham gia quốc tế trong sự kiện kéo dài một tuần. Meggle đã phát triển phần bơ – và tạo ra một loại sản phẩm mới. Năm 1998, công ty được tái cấu trúc và trở thành một công ty cổ phần. Năm 2012, doanh thu của các công ty lần đầu tiên vượt quá một tỷ Euro. Meggle có các địa điểm sản xuất và bán hàng ở Bắc và Nam Mỹ và Châu Á. Ở Đông Âu, các sản phẩm sữa, pho mát, kem và sữa chua cho thị trường địa phương được sản xuất tại một số địa điểm. Trong 125 năm, Meggle không chỉ là một cái tên, mà còn là một biểu tượng liên kết giữa truyền thống và sự tiến bộ, liên tục và không ngừng thay đổi.  SỮA MEGGLE Khi nhìn vào hàng loạt sản phẩm của Meggle, sữa Meggle giống như chữ A trong bảng chữ cái. Đầu tiên, nó là sản phẩm sữa cơ bản và không thể thiếu mà chúng ta dùng để chúc buổi sáng tốt lành. Nó cũng nhẹ nhàng đưa chúng ta vào giấc ngủ trước khi đi ngủ. Sữa Meggle đặc biệt bởi nguồn sữa chất lượng cao nhất được lựa chọn từ trung tâm của Slavonia. Sử dụng quy trình chế biến cẩn thận và có kiểm soát, Meggle cam kết có thể bảo quản thành phần quan trọng của sản phẩm cho đến khi nó đến bàn ăn gia đình bạn.

Hiển thị tất cả 2 kết quả