Bánh xốp Loacker - Ý

Thành lập năm 1925 bởi gia đình Loacker. Bắt nguồn từ một xưởng làm bánh gia đình nhỏ tại miền Nam nước Ý. Từ năm 1925, cái tên Loacker đã thể hiện sự tốt lành tự nhiên thuần khiết và lành mạnh, chất lượng cao nhất và tình yêu với thiên nhiên – kết hợp trong các món đặc sản wafer và sô cô la ngon tuyệt.

Trong hơn 90 năm qua, cái tên này đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, phổ biến ở hơn 100 quốc gia – và luôn luôn đi theo cách riêng như là một doanh nghiệp gia đình. Họ có thể tự quyết định từng bước trong các khâu chọn lọc nguyên liệu, công nghệ sản xuất và đảm bảo chất lượng cao nhất qua các thế hệ. Sản phẩm của Loacker được sản xuất tại các cơ sở sản xuất hiện đại trong môi trường nguyên sơ của Dolomites và được chuẩn bị theo truyền thống gia đình cũ.

Tất cả các sản phẩm Loacker được sản xuất và đóng gói ở trung tâm của dãy núi Alps theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Ngoài hai cơ sở sản xuất, Loacker còn vận hành bảy Loacker Café, bao gồm Café và Brandstore.

Loacker luôn đổi mới & tiến bộ công nghệ thông qua các nghiên cứu và sự phát triển của năng lực và đổi mới công nghệ. Họ luôn kiên trì củng cố vị thế của mình trong các thị trường cốt lõi ‘bánh quế’ và ‘bánh ngọt cao cấp.

Hiện nay, tại hai địa điểm sản xuất của Loacker ở Auna di Sotto / Unterinn (Ý) và Heinfels (Áo), tất cả các khau sản xuất được xử lý hoàn toàn tự động. Nhưng bất chấp tất cả các công nghệ tiên tiến, sự khéo léo của các nghệ nhân vẫn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Từ năm 1985, Loacker đã thống lĩnh thị trường bánh quy xốp tại Italy và cho đến ngày nay, Loacker không ngừng phát triển và chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Hiển thị 1–16 của 22 kết quả