Thành phần: Bột mỳ, đường, socola, bột lúa mỳ nguyên cám, dầu thực vật, muối….
Bánh quy lúa mì nguyên cám sô cô la đen McVitie’s Digestive 200g bên trong tương tự bánh Digestive Original, bên ngoài phủ đều 50% bề mặt với lớp socola đen chảy. Mùi thơm lúa mì rất đặc trưng hòa quyện mùi socola hảo hạng. Bánh hình tròn, giòn rụm, logo Mc Vitie’s dập nổi trên bánh rất sang trọng
Thích hợp cho khách hàng yêu bánh vị socola, có thêm lựa chọn khi muốn dùng bánh lúa mì tốt cho sức khỏe
Bánh quy lúa mì nguyên cám sô cô la đen McVitie’s Digestive 200g cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin hơn lúa mì thông thường. Giàu chất xơ bổ sung thêm nhu cầu chất xơ, tạo cảm giác no nhanh và no lâu mà vẫn đảm bảo sức khỏe
Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không phẩm màu hay mùi nhân tạo
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt.
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, giữ kín sau khi mở gói
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.