Thành phần: Sô cô la ( đường , sô cô la lỏng , bơ ca cao , sô cô la lỏng làm từ đậu hà lan , sữa béo , lecithin đậu nành ( E 322) , chiết xuất hương vani ) , bột mỳ thô , đương , hạt hồ đâò , dầu thực vật , sữa tách bơ , tinh bột ngô , đường nghịch chuyển , tối đa 2 % : Dừa , backing soda , tartar , muối , màu caramen , hương liệu tự nhiên.
Bánh vị sô-cô-la đen và hạt hồ đào Geneva hiệu Pepperidge Farm 156g là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp sô cô la thượng hạng với vỏ bánh nướng mỏng, giòn tan, đặc biệt, có thêm lớp hạt cứng rắc ở trên mặt sô cô la thơm ngon, hấp dẫn bất cứ ai ngay từ lần đầu thưởng thức.
Bánh được sản xuất theo công thức làm bánh hiện đại, có hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị người Việt. Bánh được đóng gói sang trọng, kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn độ giòn thơm của sản phẩm. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng bánh để làm quà tặng trong những dịp Lễ, Tết hay mang theo nhâm nhi trong những chuyến du lịch, dã ngoại. Thật tuyệt vời khi nhâm nhi miếng bánh giòn tan, thơm ngậy với ly trà nóng bên người thân, gia đình, bạn bè…
Bánh cũng giúp cung cấp một nguồn năng lượng vừa đủ để bổ sung lại những mệt mỏi sau thời gian dài học tập và làm việc.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt.
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên giữ kín sau khi mở gói
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.