Thành phần: 100% cà phê arabica
Cà phê Illy Espresso xay – pha Filter 250g là loại cà phê cao cấp với thành phần 100% là cà phê Arabica thượng hạng. Cà phê Illy Espresso dạng bột là cà phê được nghiền từ các hạt cà phê chọn lọc thành bột với độ mịn phù hợp để cho chất lượng cà phê tốt nhất khi pha chế với máy pha espresso dùng với cà phê bột và cà phê nén.
Hỗn hợp Illy được xay đến mức phù hợp để chuẩn bị bộ lọc và cà phê espresso lungo. Để sử dụng cho tất cả các máy pha cà phê phin và cà phê espresso cũng như tất cả các phương pháp pha chế.
Cà phê Illy Espresso là loại rang thường cho hương vị nhẹ nhàng và hài hòa. Cà phê bột rất mịn để có thể tạo ra được ly cà phê espresso tuyệt hảo khi sử dụng chung với máy pha cà phê espresso Cafe pha ra theo hương vị Ý điển hình, nguyên bản và không hề có một gợn đắng nào.
Đối với những người theo chủ nghĩa cà phê, espresso là cách pha chế cà phê tinh túy – đậm đà, thơm và mượt như nhung cùng một lúc; một lớp crema tự nhiên bên trên tạo thành một chất lỏng cân bằng nhưng đầy đặn bên dưới. Khi được hiện thực hóa một cách lý tưởng, một phép màu nhỏ của hóa học và vật lý: khoa học và nghệ thuật cùng bay trên không trung.
Với chất lượng hàng đầu, cà phê Illy Espresso không chỉ tạo cảm hứng cho một ngày làm việc sôi động, hiệu quả mà còn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, êm dịu sau những giờ lao động căng thẳng. Với các mẫu mã tinh tế, Illy còn là món quà sang trọng trong các dịp sinh nhật, Giáng Sinh, năm mới…
Hướng dẫn sử dụng:
* Bước 1: Cho bột cafe vào bộ lọc của máy, san phẳng cafe và ấn chặt nút đậy, và ấn nút bắt đầu pha cafe.
* Bước 2: Máy pha cafe espresso có nước nóng từ 88 – 94 độ C. Điều chỉnh sức ép ban đầu vào khoảng 9 – 10 bar chạy qua bột cafe nguyên chất đã xay nhuyễn. Thời gian chảy qua là trong khoảng 25 giây. Bạn nên chú ý đến thời gian này, nếu lượng nước chảy nhanh hơn thì sẽ không hòa tan được hết hương vị, nếu nước chảy quá chậm sẽ có nhiều chất đắng hòa tan theo làm cafe bị đắng. Cafe khi mới chảy vào cốc sẽ có màu đen, sau đó sẽ chuyển dần sang màu nâu, và cuối cùng sẽ có lớp crema.
* Bước 3: Thưởng thức ngay cốc cafe espresso nóng hổi.
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên giữ kín sau khi mở hộp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.