Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: 150kcal/100g, Protein 7g/100g;
Thành phần cấu tạo: 47% giấm nguyên chất, hạt mù tạt, nước, muối, 4.8% rượu trắng (có chứ Sulphites), đường, hương liệu, tự nhiên, a xít lactic (E270)
Mù tạt nguyên hạt hiệu Maille 210g được làm từ mù tạt nguyên hạt với vị cay & nồng hơn Dijon. Được làm từ nước, hạt mù tạt vàng & nâu, giấm, muối, đường.
Mù tạt nguyên hạt hiệu Maille dành cho người thích vị cay nồng. Phù hợp với các món bánh mỳ, hải sản, thịt nướng, xúc xích… Hoặc dùng làm gia vị tẩm ướp trước khi nướng, gia vị cho món thịt gà hoặc thịt heo hầm rau củ.
Tất cả hạt mù tạt được trồng tự nhiên từ thành phố Burgundy & lựa chọn nghiêm ngặt với kỹ thuật chế biến thủ công độc quyền.
Hạt mù tạt được cắt thay vì nghiền nhuyễn, tạo nên vị hăng, cay & hương thơm nồng đặc trưng. Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản hoặc phụ gia. Mù tạt Maille giúp tăng hương vị & dậy mùi của các món ăn lên nhiều lần
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được dùng trực tiếp hoặc pha cùng với chanh hoặc giấm tạo nên hương vị đặc biệt của nước chấm cho các món xúc xích, bít tết, thịt nướng, trộn salad, bánh mỳ, đặc biệt là các món gỏi cá, tôm, hải sản. Sản phẩm còn được dùng làm một phần gia vị tạo nên hương vị cho công thức nấu ăn ngon các món rán, nướng…
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nắp và sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.