Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Năng lượng: 356 kcal/100g
Thành phần cấu tạo: Hạt mỳ cứng, nước, trứng.
Mỳ Barilla sợi dẹp các cỡ Tagliatelle 500g Truyền thuyết kể rằng một đầu bếp trưởng tài năng đã lấy cảm hứng từ kiểu tóc của các nữ quý tộc trong thời kỳ phục hưng Ý, và kiểu dáng này dành riêng cho cô ấy vào ngày cưới của cô. Tagliatelle là cảm hứng từ sợi tóc của nàng Lucrezia Borgia (con gái của vua Alxendar VI). Tagliatelle là dải mỏng mì ống với một phần mặt cắt, tương tự như chiều rộng của Bavette nhưng được làm bằng trứng cho những ‘dịp đặc biệt’. Với các lớp phong phú và thanh mảnh của nui trông giống như 1 chiếc tổ sang trọng, quý giá. Khi được nấu chín, nui sẽ bung ra trong các món ăn trong hình dáng thanh lịch và tinh tế.
Điểm đặc biệt của Mì Ý Barilla là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dáng không bị dính hay gãy vỡ và độ tươi ngon của sợi mì và rất bám sốt.
Bạn có thể chế biến mì kết hợp với nhiều loại thực phẩm, rau củ, nước sốt… mang lại món ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn. Sợi mỳ mỏng, dài, bề mặt láng mịn thường dùng chung với cá và sốt Basillico.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Mì là món ăn dễ chế biến và được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bột lúa mì chứa nhiều protein kết hợp cùng các loại thực phẩm ăn kèm cung cấp đầy đủ năng lượng, dưỡng chất cho một bữa ăn.
Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm để chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình.
Hướng dẫn sử dụng: Luộc qua nước sôi có ít muối trong vòng 5 – 6 phút, vớt ra để ráo. Chế biến tùy theo khẩu vị.
Bảo quản: Sản phẩm để nơi khô mát, ở điều kiện đảm bảo vệ sinh, không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, tránh ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.