Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Năng lượng: 356 kcal/100g
Thành phần cấu tạo: Hạt mỳ cứng, nước.
Mỳ nui Barilla Farfalle 500g bắt nguồn từ phía Bắc của Italia, được lấy cảm hứng từ hình dạng của bướm, ( hoặc hình cái nơ nhỏ ) và được sản xuất bằng cách nhấn vào phần trung tâm của một miếng vuông của mì ống với một lượng nhỏ. Với bề mặt nhẵn và hình dạng của mì.
Điểm đặc biệt của Mì Ý Barilla là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dáng không bị dính hay gãy vỡ và độ tươi ngon của sợi mì và rất bám sốt.
Mỳ Barilla sợi hình ống các cỡ được làm từ hạt mì cứng chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên sau khi chế biến mì có độ mềm dai nhất định và màu vàng đẹp mắt.
Bạn có thể chế biến mì kết hợp với nhiều loại thực phẩm, rau củ, nước sốt… mang lại món ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn. Farfalle được đề nghị với nước sốt tinh tế: nước sốt bơ, với đậu Hà Lan và thịt giăm bông nấu chín, tinh tế với nước sốt kem và cá hồi; nước sốt pho mát tinh tế và mềm với một ít nghệ tây hoặc cà ri. Hoặc dùng chung với số Olive, sốt cà chua và pho mát.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Mì là món ăn dễ chế biến và được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bột lúa mì chứa nhiều protein kết hợp cùng các loại thực phẩm ăn kèm cung cấp đầy đủ năng lượng, dưỡng chất cho một bữa ăn..
Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm để chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình.
Hướng dẫn sử dụng: Luộc qua nước sôi có ít muối trong vòng 8 – 10 phút, vớt ra để ráo. Chế biến tùy theo khẩu vị.
Bảo quản: Sản phẩm để nơi khô mát, ở điều kiện đảm bảo vệ sinh, không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, tránh ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.