Thành phần: Bột mỳ 51,5 %, xơ thực phẩm, dầu thực vật (dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao) 9 %, chất tạo ngọt (maltitol), hạt mè 4,5 %, cám lúa mỳ, bột đậu nành, chất tạo nổi (potassium hydrogen carbonate, ammonium hydrogen carbonates), protein đậu nành, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mầm lúa mỳ 0,2 %, hạt lanh 0,2 %, chất chống oxy hóa (potassium metabisulphite), bột vani…
Bánh qui LIGERA, không đường, không muối hiệu Gullon 200g được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng. Bánh có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng với bột mì chưa rây, chất xơ thực phẩm, dầu hướng dương, hạt vừng, chất tạo ngọt, bột đậu nành, men… Sản phẩm bổ sung nguồn năng lượng đáng kể cho cơ thể, tiện lợi khi sử dụng.
Bánh quy không đường không muối Ligera có hương vị thơm ngon dù thành phần không chứa đường, muối. Sản phẩm tiện ích để mang theo khi đi dã ngoại, đi chơi xa hoặc đơn giản dùng làm món ăn vặt mỗi ngày..
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, thích hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là:
* Người ăn kiêng, người tiểu đường,
* Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
* Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
* Người muốn ăn kiêng
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên giữ kín sau khi mở gói
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.