Thành phần: Bột mỳ 49,5%, chất tạo ngọt ( maltitol), dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 14,5%, chất xơ thực vật, sợi yến mạch 5%, mảnh lúa mạch 3,5%, bột yến mạch 3,5%, men sodium carbonate, muối, hương vị cam 0,07%, quế….
Bánh Snack ăn kiêng không đường lúa mạch vị cam hiệu Gullon 216g được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao ( 9,5g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng. Thành phần dinh dưỡng mang tới nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung kịp thời cho các hoạt động trong ngày của cơ thể, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn. Đối với người ăn kiêng, duy trì nguồn năng lượng cho cơ thể là yếu tố quan trọng giúp hạn chế cảm giác thèm ăn.
Bột mỳ nguyên cám có: Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
- Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân
- Hương vị đậm đà và ngon hơn.
Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol và Isomalt: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thếcho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.
Bên cạnh đó, thành phần trong bánh bổ sung nhiều loại vitamin giúp duy trì sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng bánh Snack ăn kiêng không đường lúa mạch vị cam hiệu Gullon 216g trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng. Thích hợp cho:
* Người ăn kiêng, người tiểu đường,
* Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
* Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
* Người muốn ăn kiêng, giảm cân.
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên giữ kín sau khi mở gói
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.