Thành phần: Đường, bơ , siro ngô, siro đường Fructose ngô, nước cốt dâu tây, tinh bột ngô, hạt Hồ đâò , dầu thực vật, trứng, tối đa 2 % : sữa gầy tách nước, nước ép dâu tây nguyên chất, pectin( E440(ii) ), backing soda , kem tartar , axit citric (E330) , hạt dâu tây , sodium citratc (E331i) , lecithin đậu nành ( E322).
Bánh vị dâu hiệu Pepperidge Farm 191g là sự cân bằng hoàn hảo của bánh quy giòn với dâu tây cho hương vị phong phú, hòa quyện bởi một món bánh thực sự say mê. Bánh được sản xuất dựa trên công thức truyền thống kết hợp với hương vị mứt dâu thơm ngon, đem lại những chiếc bánh quy vàng ươm, giòn tan hòa quyện cùng mứt dâu thơm ngon, vị ngọt nhẹ chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị người thưởng thức.
Bánh được sản xuất theo công thức làm bánh hiện đại, có hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị người Việt. Bánh được đóng gói sang trọng, kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn độ giòn thơm của sản phẩm. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng bánh để làm quà tặng trong những dịp Lễ, Tết hay mang theo nhâm nhi trong những chuyến du lịch, dã ngoại.
Bạn có thể thưởng thức bánh kết hợp cùng ly sữa tươi sẽ càng làm tăng thêm hương vị cho bánh. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng trong những bữa ăn nhẹ hoặc ăn sáng để bổ sung năng lượng và dinh dưỡng. Bánh cũng giúp cung cấp một nguồn năng lượng vừa đủ để bổ sung lại những mệt mỏi sau thời gian dài học tập và làm việc.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt.
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên giữ kín sau khi mở gói
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.