Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: 25kcal/100g, Protein < 0.5g/100g;
Thành phần cấu tạo: Giấm rượu trắng, E224
Giấm rượu trắng hiệu Maille 500ml được làm từ nho trắng. Quy trình chế biến giấm Maille giống như quy trình sản xuất một loại rượu vang hảo hạng. Rượu vang lâu năm được nấu chín cùng hỗn hợp nho trắng, tạo cho giấm một hương vị tinh tế & độc nhất.
Ủ trong 12 tháng ròng để hương vị của giấm được tinh túy nhất. Sử dụng thùng gỗ sồi 300 năm tuổi, tương tự cách làm ra rượu Cognac – một viên ngọc sáng của người Pháp. Gỗ sồi đem lại hương vị khói độc đáo mà các loại giấm lên men bằng thùng nhựa hoặc sồi kim loại không có được.
Thích hợp cho chế biến các loại nước xốt & các món Salad. Đặc biệt chuyên dùng cho các món hải sản &
thịt gà…
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được dùng để pha nước chấm hoặc trộn các món salad. Sản phẩm còn được dùng làm một phần gia vị tạo nên hương vị cho cho công thức nấu ăn ngon các món rán, nướng;…
Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.